Vận chuyển 2 chiều Trung Quốc Việt nam

 Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Lửa Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc với chất lượng và giá cả tốt nhất.

  • Dịch vụ đàm phán giao thương
  • Dịch vụ khai báo hải quan
  • Dịch vụ oder hàng Trung Quốc

Lửa Việt chuyên cung cấp dịch vụ vận tải 2 chiều Trung Quốc – Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hóa tại Trung Quốc.

orrder-hang-tq

 Đến với Lửa Việt, khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi với chi phí tốt nhất.

 Quý khách hàng cần giao dịch hàng hóa của các công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua bán hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các khâu liên quan như: đàm phán về giá cả chất lượng, ký kết và làm hợp đồng, cũng như chịu trách nhiệm lấy hàng về và giao hàng cho khách tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Việt Nam. Lửa Việt đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá giúp quý khách.

GỌI NGA

0985 759 486 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA NGƯỜI HOA

  • Lửa Việt cung cấp dịch vụ khai thác hàng hóa mọi nơi trên lãnh thổ Trung Quốc cho khách hàng tại Việt Nam và vận chuyển hàng đến tận địa điểm yêu cầu của khách tại Việt Nam.
  • Lửa Việt cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian từ 3 – 5 ngày từ địa phận Đông Hưng – Quảng Tây về đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác tại Việt Nam.
  • Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm, cũng như đối tác nhận và trung chuyển hàng về Việt Nam, Lửa Việt sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng, cũng như trung chuyển hàng hoá về Việt Nam cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc (tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng).

Đối tác của chúng tôi

L?A VI?T EXPRESS - Phone: 0985 759 486 Công Ty Lửa Việt Express