Order hàng trung Quốc

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tiêu thu hàng nhập ngoại rất nhiều. Trong đó, hàng Trung Quốc với giá thành hợp lý cùng những mẫu mã đa dạng được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời hỗ trợ các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc, Lửa Việt Express cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Lửa Việt Express tự tin là một trong những đơn vị mà khách hàng nên chọn lựa. 

LỬA VIỆT EXPRESS ORDER HÀNG TRUNG QUỐC

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CỰC TỐT

tel:0985 759 486
 0985 759 486

Tìm hiểu về xu hướng đặt hàng Trung Quốc về kinh doanh 

Để có thể order hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, nhiều chủ shop lựa chọn cách nhập hàng từ Trung Quốc hoặc mua ở các chợ đầu mối. Tuy nhiên, cả hai phương pháp này đều tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đây là lý do tại sao đặt hàng Trung Quốc trực tuyến đang dần có sức hút. 

Theo kinh nghiệm của các chủ cửa hàng buôn bán, nếu muốn nhập hàng về bán, bạn nên áp dụng hình thức đặt hàng online vì một số lý do như sau:

Order hàng Trung Quốc để kinh doanh có rất nhiều ưu điểm
 • Tiết kiệm thời gian: Đặt hàng qua các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,… giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi ở một nơi nào đó có kết nối internet và đặt hàng bằng máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của bạn. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng sẽ được giao đến tận tay bạn, không cần tốn thời gian và công sức nhập hàng.

 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển, đi lại: Sang Trung Quốc nhập hàng hoặc nhập tại các chợ đầu mối bạn mất rất nhiều chi phí đi lại, ăn uống, vận chuyển. Nếu đặt hàng online, bạn chỉ mất vài phút đặt hàng và đợi hàng về. 

 • Mẫu mã đa dạng: Trên một website thương mại điện tử, bạn có thể tham khảo hàng triệu sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chỉ với vài phút tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu ưng ý.

 • Có thể mua 1 cái để thử: Nếu có thắc mắc về chất lượng sản phẩm, bạn có thể đặt 1 mẫu để kiểm tra chất lượng. Nếu không có vấn đề gì, bạn có thể nhập hàng với số lượng lớn để kinh doanh. 

 • Chi phí thấp: Khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn chắc chắn có thể nhận được những món hàng với giá cực kỳ rẻ. Vốn dĩ hàng Trung Quốc khá rẻ, cộng với các chính sách ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá lớn trên các website thương mại điện tử nên mua hàng Trung Quốc online ngày càng rẻ. giá rẻ hơn. Thậm chí, nếu thương lượng thành công, bạn có thể nhập hàng với giá gốc.

Khó khăn phổ biến của khách hàng khi tự đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Để nhập hàng về Việt Nam, người mua hàng hoàn toàn có thể đặt mua hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, việc tự order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử này gặp không ít khó khăn như sau:

Rất nhiều khó khăn mà muốn order hàng Trung Quốc
 • Rào cản ngôn ngữ: Các website thương mại điện tử đều là tiếng Trung nên người mua hàng không hiểu tiếng Trung sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, đàm phán với nhà cung cấp, mua hàng. 

 • Giao diện mua hàng khó vận hành: Giao diện website thương mại điện tử phần lớn là tiếng Trung Quốc, rất khó vận hành. Các công cụ dịch tiếng Việt cũng không thể dịch sát nghĩa của sản phẩm, khiến việc mua hàng trở nên khó khăn. 

 • Khó tìm nguồn hàng: Do giao diện Trung Quốc và số lượng nhà cung cấp lớn nên việc chọn được nguồn hàng uy tín là điều vô cùng khó khăn. 

 • Dễ gặp rủi ro khi mua hàng: Việc tự mua hàng sẽ mang lại nhiều rủi ro cho người mua như hàng kém chất lượng, hàng thất lạc, giá cao... 

 • Khó khăn trong việc thanh toán: Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, bạn sẽ khá khó khăn trong việc thanh toán khi cần có tài khoản Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa / Mastercard. 

 • Vận chuyển khó khăn: Taobao, Tmall, 1688 và các website thương mại điện tử khác không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam nên bạn phải có nơi nhận hàng tại Trung Quốc và công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Một số trang như Alibaba, AliExpress,… có ship hàng về Việt Nam nhưng thời gian nhận hàng khá lâu và có nguy cơ thất lạc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Lửa Việt

Việc tự order hàng Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử có thể khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là việc thanh toán và vận chuyển. Vì vậy nếu bạn muốn đặt hàng nhanh chóng thì có thể đặt hàng qua công ty dịch vụ order hàng Trung Quốc Lửa Việt Express. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận mua hộ hàng Trung Quốc. Một số lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc tại Lửa Việt Express có thể kể đến như sau:  

Lửa Việt Express giúp bạn order hàng Trung Quốc không còn vất vả
 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Hầu hết các trang thương mại điện tử đều có giao diện tiếng Trung, khiến bạn gặp khó khăn khi đặt hàng. Biết được điều này, Lửa Việt Express sẽ cung cấp ứng dụng đặt hàng bằng tiếng Việt cho phép bạn dễ dàng đọc hiểu sản phẩm, tính toán giá cả và đặt hàng.

 • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng: Có rất nhiều người mua hàng gặp khó khăn khi thanh toán trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Bạn có thể yên tâm rằng Lửa Việt Express sẽ giúp bạn thanh toán một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

 • Hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa: Sau khi đơn hàng được thanh toán, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về kho của Lửa Việt Express sau đó chuyển về Việt Nam. Theo đó, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm thủ tục thông quan toàn bộ và giúp hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

 • Hỗ trợ mua hàng: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nhập hàng uy tín, Lửa Việt Express sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm. Chúng tôi sẽ liệt kê các nhà cung cấp uy tín cho từng ngành hàng trên các trang thương mại điện tử khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng trên trang thương mại điện tử, nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu những nhà cung cấp uy tín nhất cho bạn.

 • Hỗ trợ thương mại với nhà cung cấp: Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin sản phẩm hoặc giá cả, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đàm phán với nhà cung cấp. Biết đâu sau khi thương lượng, bạn sẽ mua được món hàng với giá hời. 

 • Hạn chế rủi ro khi vận chuyển: Chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi nhập hàng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa, bạn sẽ được đền bù thỏa đáng trong trường hợp không may xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. 

Thế mạnh của Lửa Việt trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc

Là một đơn vị được đánh giá uy tín hàng đầu, Lửa Việt Express sở hữu những thế mạnh mà không phải công ty order hộ hàng Trung Quốc nào cũng có được: 

Order hàng Trung Quốc giá tốt nhất thị trường tại Lửa Việt Express

Cam kết mức phí tốt nhất 

Do có mối quan hệ tốt với nhiều đối tác tại Trung Quốc, Lửa Việt Express am hiểu địa phương nên đơn vị có thể đàm phán để giảm thiểu chi phí dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi sẽ mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng giải thích rõ ràng về vấn đề chi phí của khách hàng. Sau khi khách hàng xác nhận các khoản phí mà Lửa Việt Express cung cấp, hàng hóa sẽ được mua và chuyển đi. Vì vậy, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tốc độ “hàng đến tận tay” nhanh chóng

Với nguyên tắc "nhanh chóng và chính xác", chúng tôi sẽ hạn chế sự chậm trễ trong việc vận chuyển cho khách hàng. Hơn nữa, Lửa Việt Express đang phục vụ đông đảo các doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hiệu trên cả nước. Số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được vận chuyển hàng ngày, hàng giờ nên thời gian giao hàng rất ngắn và nhanh chóng, không như các công ty nhỏ lẻ khác hiện nay. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt nhất

Nhằm làm hài lòng tất cả khách hàng và mang đến cho họ những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Lửa Việt Express rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của Lửa Việt Express được đào tạo chuyên nghiệp từ kiến ​​thức chuyên môn đến thái độ phục vụ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hỗ trợ trong khâu giao dịch cho khách hàng

Đối với những khách hàng có nhu cầu giao dịch thương mại cá nhân và doanh nghiệp tại Trung Quốc, hoặc chưa từng giao dịch mua bán tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn mọi khâu từ hợp đồng, chịu trách nhiệm nhận hàng cho đến việc vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Việt Nam. Các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cũng sẽ được Lửa Việt Express giải quyết cho khách hàng. 

Lửa Việt Express hỗ trợ bạn trong suốt quá trình giao dịch

Bảo mật an toàn mọi thông tin của khách hàng

Đây là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh. Lửa Việt Express cam kết giữ bảo mật thông tin của khách hàng trong mọi tình huống. 

Bảo hiểm hàng hóa tốt nhất

Tuân thủ phương châm “Hàng hóa của bạn cũng là hàng hóa của chúng tôi”, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa của Quý khách hàng được vận chuyển từ kho của Lửa Việt Express từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa được đóng gói và đóng gói cẩn thận và rất hiếm khi xảy ra tình trạng rơi vỡ.

Trong trường hợp xấu nhất, Lửa Việt Express cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa bị lỗi, hư hỏng, mất mát, không đúng quy cách. Những cam kết trên không áp dụng đối với trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trước khi hàng về đến kho của chúng tôi.

Lựa chọn Lửa Việt Express, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng dịch vụ or hàng Trung Quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

GỌI NGAY 0985 759 486

Trụ sở chính: 131B Ngõ Ca Múa Nhạc A Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 3, Lô 4A, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: luaviet.express@gmail.com

Website: luavietexp.vn


Đối tác của chúng tôi

Công Ty Lửa Việt Express - Phone: 0985 759 486 Công Ty Lửa Việt Express