Tìm kiềm đối tác và đàm phán giao thương

 

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và đối với các yếu tố nước ngoài như Trung Quốc còn nhiều mới mẻ, xa lạ do bất lợi về khoảng cách địa lý hoặc vì lý do nào đó không nắm được đầy đủ thông tin từ đối tác nước ngoài, cũng như khả năng đàm phán, thương lượng? Đối với những trường hợp này, để kinh doanh thành công, việc tìm đến một đơn vị trung gian có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương để đứng ra đảm nhiệm là điều vô cùng cần thiết! Hãy để Lửa Việt Express đồng hành cùng bạn!

Lửa Việt cung cấp dịch vụ tìm kiếm đối tác, đàm phán giao thương

Trung Quốc là một nước láng giềng cùng nằm trong khu vực Châu Á. Tuy nhiên, bởi những rào cản về ngôn ngữ cũng như sự khác biệt về văn hóa mà vấn đề giao thương giữa hai nước còn gặp rất nhiều khó khăn. 

Tại Lửa Việt Express, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn tìm cho mình những nhà cung cấp sản phẩm, hàng hóa, trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình với mức chi phí thấp nhất. Ngoài ra, Lửa Việt sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đối tác với thời gian nhanh chóng và khả năng đàm phán giao thương hiệu quả nhất. 

Lửa Việt Express có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn tìm kiếm, đàm phán và nhập hàng từ Trung Quốc

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên hàng đầu mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất:

  • Tìm kiếm đơn vị cung cấp, các công ty sản xuất ở Trung Quốc để mua hàng hóa với giá tận gốc.
  • Tìm kiếm, gặp mặt các nhà sản xuất uy tín, hỗ trợ đàm phán, thực hiện quá trình chuyển tiền và chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam.
  • Hỗ trợ hợp quy chuẩn các mẫu mã hàng hóa và thực hiện việc xuất nhập khẩu ủy thác.

Thế mạnh của Lửa Việt

Lửa Việt Express làm việc trên tiêu chí “Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tin cậy” sẽ đem đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đem đến cho bạn những lợi ích hàng đầu:

Đội ngũ nhân viên Lửa Việt Express được đào tạo chất lượng cao

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn cho đến chất lượng phục vụ khách hàng. Lửa Việt Express hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất!

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Trung Quốc với khả năng đàm phán giao thương thành công có tỷ lệ xác suất thành công rất lớn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương tại Lửa Việt Express

Mức phí tại Lửa Việt Express cam kết tốt nhất

Lửa Việt Express mong muốn tất cả khách hàng đều có khả năng tiếp cận được dịch vụ của mình. Chính vì thế, mức phí mà chúng tôi đưa ra cam kết phải chăng nhất, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Mức phí của Lửa Việt Express là tốt nhất thị trường hiện nay

Hơn nữa, tại Lửa Việt Express, mọi chi phí đều được xác nhận trước khi tiến hành thực hiện các yêu cầu trong giao dịch. Do đó, các chi phí phát sinh sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Quy trình làm việc chặt chẽ

Với danh nghĩa là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi làm việc trong một hệ thống quy trình rõ ràng, chặt chẽ và mang tính chuyên nghiệp. Tất cả rủi ro sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa nhằm cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chính sách bảo mật uy tín

Mọi thông tin từ phía khách hàng hay doanh nghiệp sẽ được Lửa Việt Express cam kết bảo mật hoàn toàn. Không có bất kỳ trường hợp sai sót nào có thể xảy ra. Đây sẽ là niềm tin hàng đầu mà Lửa Việt Express mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị. 

Mối quan hệ rộng lớn

Lửa Việt Express đã thực hiện rất nhiều giao dịch tại thị trường Trung Quốc. Chúng tôi có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều đối tác và doanh nghiệp với một mạng lưới vô cùng rộng lớn. Với thế mạnh này, Lửa Việt Express tự tin có thể thực hiện các cuộc giao dịch của khách hàng yêu cầu một cách tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Lửa Việt Express không chỉ làm việc dưới danh nghĩa một doanh nghiệp tìm kiếm lợi nhuận mà chúng tôi còn mong muốn được làm cầu nối để góp phần hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam được tiếp cận gần hơn với thị trường của Trung Quốc. 

Liên hệ ngay Lửa Việt Express để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất

Là một nước láng giềng của Việt Nam, Trung Quốc là một nơi thích hợp để khai thác cho nền kinh tế Việt Nam. Thông qua dịch vụ tìm kiếm đối tác và đàm phán giao thương, chúng tôi hy vọng có thể thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp ở hai nước Trung - Việt. Ngoài ra, Lửa Việt Express còn cung cấp các dịch vụ khác:

Để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết tại Lửa Việt Express, vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây:

GỌI NGAY 0985 759 486

Trụ sở chính: 131B Ngõ Ca Múa Nhạc A Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 3, Lô 4A, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: luaviet.express@gmail.com

Website: luavietexp.vn

 


Đối tác của chúng tôi

Công Ty Lửa Việt Express - Phone: 0985 759 486 Công Ty Lửa Việt Express