Khai báo Hải quan

Hiện nay, do nhiều công văn, văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật và phát hành nhưng một số văn bản còn chồng chéo, chưa cập nhật nội dung mới theo tình hình thực tế hàng hóa xuất nhập khẩu gây khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp chưa có đội khai báo hải quan riêng hoặc sử dụng dịch vụ khai báo hải quan chưa phát triển mạnh thì khó có thể làm khai báo xuất nhập khẩu nhanh chóng, kịp thời. Nhưng nếu bạn tìm đến một đơn vị chuyên về dịch vụ khai báo hải quan như Lửa Việt Express, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Tìm hiểu về dịch vụ khai báo hải quan tại Lửa Việt Express!

Dịch vụ khai báo hải quan của Lửa Việt Express

Không những là một đơn vị vận chuyển hai chiều Trung - Việt hàng đầu mà Lửa Việt Express còn cung cấp dịch vụ khai báo hải quan đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ năng lực trong việc làm thủ tục thông quan và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xuất nhập khẩu, Lửa Việt Express sẽ cung cấp những tiện ích cho khách hàng về dịch vụ khai báo hải quan như sau:

Dịch vụ Khai Báo Hải Quan tại Lửa Việt uy tín, chất lượng nhất
 • Hỗ trợ tư vấn các thủ tục hải quan tùy theo từng loại hình xuất nhập khẩu, chẳng hạn như: kinh doanh, gia công, đầu tư, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ,...
 • Hỗ trợ tư vấn các chính sách mặt hàng, tiến hành áp mã số HS, thực hiện tính thuế ở hải quan, xác định trị giá và kiểm hóa hải quan, tham vấn giá và kiểm tra sau khi thông quan.
 • Hỗ trợ tư vấn thanh toán quốc tế với các hình thức khác nhau: L/C, TT,...
 • Hỗ trợ tư vấn các thủ tục liên quan đến nộp, hoàn, miễn hay không thu thuế; thủ tục điều chỉnh thuế khi nộp nhầm hoặc nộp 2 lần ở hải quan cửa khẩu, khu công nghiệp - khu chế xuất, chi cục hải quan cửa khẩu biên giới,...
 • Nhận vận tải xe container và xe tại; dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu và dịch vụ hải quan trọn gói.
 • Hỗ trợ tư vấn các thủ tục nhập vào máy móc thiết bị hoặc các công cụ thuộc tài sản cố định; các loại thủ tục như xin giấy phép, các danh mục hàng hóa miễn thuế, xin xác nhận đồng bộ, xin chứng nhận xuất xứ,...
 • Thực hiện các thủ tục kiểm dịch ở thực vật, động vật; kiểm dịch vệ sinh an toàn ở thực phẩm.

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Lửa Việt Express?

Những doanh nghiệp dưới đây nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Lửa Việt Express

Lửa Việt luôn là địa chỉ tin cậy khi các doanh nghiệp cần đến khai báo hải quan
 • Công ty chưa có nhiều kinh nghiệm về thủ tục thông quan. Đặc biệt là kinh nghiệm xử lý rủi ro khi gặp trường hợp khẩn cấp. 
 • Doanh nghiệp không có bộ phận chuyên trách về lĩnh vực khai báo hàng hoá xuất nhập khẩu. 
 • Doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thông quan để đảm bảo sản xuất và lưu thông. 
 • Doanh nghiệp muốn giảm thiểu tổn thất chất lượng, thất thoát vốn và thời gian thông quan.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Lửa Việt Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Lửa Việt Express tự tin đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đem đến cho bạn:

Khai báo hải quan uy tín - Lửa Việt Express là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Thời gian thực hiện quy trình nhanh chóng

Thời gian khai báo hải quan được Lửa Việt Express thực hiện nhanh chóng từ 1- 2 ngày, không gây cản trở cho công việc của khách hàng và công ty. Quá trình thông quan thuận lợi sẽ giúp cho hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn. 

Chế độ bảo mật uy tín

Bảo mật thông tin là một trong những yếu tố hàng đầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải tuân thủ. Lửa Việt Express cũng không ngoại lệ. Bảo mật thông tin về giá thành, khách hàng, nhà cung cấp, doanh nghiệp là nghĩa vụ và nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ khai báo hải quan tại Lửa Việt Express

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn

Lửa Việt Express nhận thông quan đa dạng các loại hình kinh doanh như xuất nhập khẩu tại chỗ, các loại tái nhập, xuất tạm thời,...Bên cạnh đó, chúng tôi còn có kinh nghiệm dày dặn trong việc thông quan các sản phẩm đặc thù như: xe nâng, xe xúc, thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, hàng dệt may,... 

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Một trong những điều mà Lửa Việt Express vô cùng tự hào chính là đội ngũ nhân viên rất chất lượng. Chúng tôi thực hiện các công tác đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp từ kiến thức chuyên môn cho đến thái độ phục vụ và các khả năng xử lý tình huống.

Lửa Việt Express luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ

Nhân viên của chúng tôi sở hữu kinh nghiệm kỳ cựu trong lĩnh vực khai báo xuất nhập khẩu. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên khai báo hải quan rất năng động, có khả năng xử lý các tình huống ngoài ý muốn. Do đó, các yêu cầu của khách hàng có thể hoàn toàn được đáp ứng một cách tốt nhất.

Cam kết mức phí dịch vụ tốt nhất

Lửa Việt Express là một đơn vị có mối quan hệ lâu dài và thân thiết với hải quan. Do đó chi phí các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi có giá rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi và đem đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, mức chi phí này còn được cam kết trước khi tiến hành thực hiện. Do đó, ở Lửa Việt Express không có bất kỳ trường hợp phát sinh nào trong quá trình giao dịch.  

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề khai báo hải quan trong việc kinh doanh của mình, hãy tìm ngay đến Lửa Việt Express. Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn từ khâu chuẩn bị cho đến khi thực hiện thành công mọi quy trình. Ngoài ra, Lửa Việt Express còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác có liên quan như:

Để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết tại Lửa Việt Express, vui lòng liên hệ qua những thông tin dưới đây:

GỌI NGAY 0985 759 486

Trụ sở chính: 131B Ngõ Ca Múa Nhạc A Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 3, Lô 4A, Đền Lừ 2, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: luaviet.express@gmail.com

Website: luavietexp.vn


Đối tác của chúng tôi

Công Ty Lửa Việt Express - Phone: 0985 759 486 Công Ty Lửa Việt Express